Dự án Khu đô thị Công Thành Center Point - Tâm điểm đầu tư sinh lời ở tỉnh Bình Phước năm 2022.

Bình Phước hiện đang là điểm sáng thu hút đầu tư nước ngoài, tạo ra nhiều việc làm mới cho người lao động. Trong bối cảnh đó, Công ty TNHH Bất động sản Thuận Lợi Thái Công đầu tư xây dựng dự án Khu đô thị Công Thành Center Point tại khu vực trung tâm phát triển công nghiệp - đô thị - dịch vụ của huyện Đồng Phú.

Thế mạnh từ giao thông và định hướng phát triển công nghiệp

Bình Phước đặt mục tiêu phấn đấu đến năm 2025 trở thành tỉnh công nghiệp, thuộc nhóm các tỉnh phát triển nhanh và bền vững, có quy mô kinh tế khá trong vùng Đông Nam Bộ; chất lượng cuộc sống cho người dân được nâng cao. Những năm gần đây, tỉnh đang là điểm sáng về thu hút đầu tư, nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước về tỉnh xây dựng nhà máy sản xuất, hàng ngàn đầu công việc mới được tạo ra.

Tỉnh Bình Phước cũng đang bố trí quỹ đất để mở rộng các khu công nghiệp đáp ứng nhu cầu mặt bằng của nhà đầu tư.  Hiện tỉnh đang phát triển 13 KCN, trong đó 8 KCN đã được đầu tư hoàn chỉnh hạ tầng và đi vào hoạt động. Các khu kinh tế gắn với các cửa ngõ giao thông quan trọng như: khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Hoa Lư (tổng diện tích 28.364ha) kết nối với Lào và Thái Lan, KCN Sikico tại H. Hớn Quản (diện tích 655ha), KCN và dân cư Becamex Bình Phước (diện tích 4.633ha).

Đáng chú ý, Bình Phước có giao thông kết nối vùng tương đối hoàn chỉnh theo trục quốc lộ 13 và quốc lộ 14. Tỉnh đang cùng với Bình Dương xây dựng các dự án đường cao tốc để kết nối các khu công nghiệp về cầu cảng, sân bay nhanh hơn, thuận tiện hơn.

Bên cạnh đó, tỉnh cũng đang triển khai lập quy hoạch xây dựng các khu công nghiệp gắn với đô thị - dịch vụ tại huyện Đồng Phú, Phước Long, Phú Riềng và thành phố Đồng Xoài. Diện tích bất động sản được quy hoạch bài bản, đất sạch sẵn sàng cho nhà đầu tư vào xây dựng nhà máy sản xuất kinh doanh và đất sạch cho người dân xây dựng nhà ở an cư lập nghiệp.

Trong bối cảnh đó, Công ty TNHH Bất động sản Thuận Lợi Thái Công đầu tư xây dựng dự án khu đô thị Công Thành Center Point. Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường ĐT 741, xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Cơ hội hấp dẫn cho nhà đầu tư tại Công Thành Center Point

Hiện nay, huyện Đồng Phú đang là trung tâm về phát triển công nghiệp của Bình Phước. Song song với phát triển công nghiệp, thị trường bất động sản tại Đồng Phú cũng là một trong những thị trường sôi động bậc nhất của tỉnh Bình Phước hiện nay.

Để đáp ứng nhu cầu sinh sống của cư dân và các nhà đầu tư, Khu đô thị Công Thành Center Point tại Đồng Phú ra đời với đầy đủ các yếu tố của một khu đô thị văn minh, hiện đại, đẳng cấp và đáng sống tại tỉnh Bình Phước.

Dự án có tổng diện tích quy hoạch gần 52 ha, trong đó diện tích đất ở chỉ hơn 17 ha chiếm 33% của dự án, phần lớn diện đất còn lại của dự án là đất thương mai dịch vụ với khu trung tâm thương mại có diện tích 2,4ha, hứa hẹn sẽ là trung tâm mua sắm sầm uất cho các cư dân của khu đô thị và người dân ở các vùng lân cận. Đất hạ tầng kỹ thuật như: Công viên cây xanh, giao thông và các công trình công cộng khác chiếm gần 70%.

Dự án khu đô thị Công Thành Center Point đã xây dựng hoàn thiện hạ tầng như: Hệ thống đường giao thông, công viên, cây xanh, vỉa hè, hệ thống điện, cấp thoát nước... Nhiều công trình đã hoàn thiện và đưa vào hoạt động như: Khu nhà gỗ truyền thống nằm trong khu phố thương mại đang kinh doanh đồ gỗ cao cấp, rượu ngoại và các sản phẩm cao cấp khác.

Sổ hồng trao tay - Giá trị gia tăng cao

Hiện nay dự án khu đô thị Công Thành Center Point đã được chủ đầu tư hoàn thiện hạ tầng để đưa ra thị trường các sản phẩm bao gồm: 5 dãy nhà phố thương mại liền kề thiết kế từ 1 đến 5 tầng với 115 nền đất có diện tích từ 110 đến 130/m2. 2 Khu nhà ở xã hội với tổng diện tích hơn hơn 3200m2. Tất cả đều đã có sổ hồng, sang tên công chứng trong vòng 7 ngày. Đây là một trong số rất ít những dự án đã có sổ sẵn để sang tên ngay cho khách hàng, thể hiện uy tín của chủ đầu tư và các đơn vị phân phối.

Khu khu đô thị Công Thành Center Point được kỳ vọng sẽ tạo ra cơ hội tốt nhất cho mọi cư dân sinh sống và các nhà đầu tư sinh lời. Với các đơn vị phân phối uy tín, hứa hẹn mang đến các sản phẩm chất lượng cho quý khách hàng gồm: Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh Doanh Phát triển Địa ốc Hoa Sen, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa Ốc Sao Đỏ, Công ty Cổ Phần Hdreal Holdings.