Dự án Công Thành Center Point với mục tiêu trở thành tỉnh công nghiệp, thuộc nhóm các tỉnh phát triển nhanh và bền vững, có quy mô kinh tế khá trong vùng Đông Nam bộ vào năm 2025. Bình Phước đang là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư.

Dự án nằm gần khu công nghiệp, đông lao động
Dự án nằm gần khu công nghiệp, đông lao động

Giao thông - công nghiệp song hành phát triển

Bình Phước hiện có dân số gần 1 triệu người với khoảng 600.000 người trong độ tuổi lao động. Tỉnh hiện có 13 KCN với tổng diện tích là 4.686 ha và 8 cụm công nghiệp với diện tích 380 ha, tỷ lệ lấp đầy đạt 81,66%. Năm 2021, tăng trưởng kinh tế của tỉnh Bình Phước đạt 6,32% mặc cho tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, cao nhất so với vùng Đông Nam bộ.

Mạng lưới giao thông của tỉnh không ngừng được đầu tư mạnh mẽ, ngoài các tuyến giao thông huyết mạch như QL13, QL14, ĐT741… địa phương cũng đang triển khai nhiều dự án giao thông trọng điểm trong khu vực tam giác phát triển H.Đồng Phú - H.Chơn Thành và TP.Đồng Xoài cũng như lập quy hoạch xây dựng các KCN gắn với đô thị - dịch vụ tại H.Đồng Phú, H.Phú Riềng, TX.Phước Long, TP.Đồng Xoài.

Công Thành Center Point (tên pháp lý dự án: Khu dân cư Thái Công - Thuận Lợi) - khơi nguồn thịnh vượng

Đón đầu sự phát triển mạnh mẽ của Bình Phước, Công ty TNHH Bất động sản Thuận Lợi Thái Công đã đầu tư xây dựng dự án khu đô thị Công Thành Center Point. Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường ĐT.741 (thuộc xã Thuận Lợi, H.Đồng Phú) với diện tích quy hoạch tổng thể 42 ha, trong đó diện tích đất ở chỉ hơn 17 ha chiếm 33% của dự án.

Phần lớn diện đất còn lại của dự án là đất thương mại dịch vụ với khu trung tâm thương mại có diện tích 2,4 ha, hứa hẹn sẽ là một trong những điểm đến mua sắm sầm uất cho cư dân của khu đô thị và người dân ở các vùng lân cận trong tương lai gần.

Hiện nay dự án đã xây dựng hoàn thiện hạ tầng như: hệ thống đường giao thông, công viên, vỉa hè, hệ thống điện, cấp thoát nước… Một số công trình tiện ích đã hoàn thiện và đưa vào hoạt động như: khu nhà gỗ truyền thống nằm trong khu phố thương mại đang kinh doanh đồ gỗ cao cấp và các sản phẩm cao cấp khác.

Bên cạnh đó, dự án hiện có 5 dãy nhà phố thương mại liền kề thiết kế từ 1 đến 5 tầng với diện tích từ 110 - 130m²; 2 khu nhà ở xã hội với tổng diện tích hơn hơn 3.200m² đã được hoàn thiện hạ tầng để đưa ra thị trường.

Giai đoạn 1 hiện đã hoàn thiện với 115 nền đã có sổ hồng sẵn. Ngoài ra, chủ đầu tư sắp tới sẽ tiếp tục ra mắt hàng trăm sản phẩm bất động sản trong giai đoạn 2.

Pháp lý minh bạch, sổ hồng từng nền, sang tên công chứng trong vòng 7 ngày. Đi kèm là giá bán ưu đãi, phương thức thanh toán linh hoạt. Khu đô thị Công Thành Center Point hứa hẹn sẽ tạo ra cơ hội sinh lời, khơi nguồn thịnh vượng cho các nhà đầu tư cũng như mọi cư dân sinh sống tại dự án.

Với các đơn vị phân phối uy tín, hứa hẹn mang đến các sản phẩm chất lượng cho quý khách hàng gồm: Công ty CP đầu tư kinh doanh phát triển địa ốc Hoa Sen, Công ty CP đầu tư và phát triển địa ốc Sao Đỏ, Công ty CP Hdreal Holdings